Vì sao bạn nên thuê thiết kế tủ bếp thay vì mua sẵn?

Hiện nay, thị trường nội thất tủ bếp có hai loại: một là loại tủ thiết kế riêng theo không gian phòng bếp và yêu cầu của gia chủ. Hai là loại tủ bếp đã được thiết kế sẵn, bạn chỉ cần mua về và lắp đặt. Vậy giữa hai loại tủ bếp này, nhiều người khuyên nên thuê thiết kế tủ bếp riêng. Hãy cùng giải mã điều này trong bài viết dưới đây.
 

Thuê thiết kế tủ bếp để có được sản phẩm phù hợp với không gian

Mỗi căn bếp sẽ có những nét đặc trưng riêng về diện tích, không gian. Vì vậy, khi thuê thiết kế tủ bếp, các nhân viên sẽ tới nhà đo đạc diện tích, tiến hành khảo sát thực tế, trao đổi, lắng nghe ý kiến của chủ nhà. Từ đó, họ sẽ tiến hành thiết kế được sản phẩm hoàn mỹ nhất, phù hợp 100% với không gian căn bếp.
 
https://lh6.googleusercontent.com/4JbzlHbBz4UrLVMNQuNUeSOPSef6IESyketiz7w5PvrdYC_Bt_yANv-hJdp-ucyvsDiTp5mXPiX_OyfKTUKBf1LMP-vMD69UhSSPNw3oxJpdlNHnN4BP0KtEe5eZAK4Oem3rcHWyLBKAFJ9wHGw0v4Q
Tủ bếp được thiết kế riêng phù hợp 100% với không gian bếp
 

Tủ bếp được thiết kế riêng đảm bảo tính cá nhân của gia chủ.

Mỗi chủ nhà sẽ có những sở thích và nguyện vọng khác nhau trong căn bếp của gia đình mình. Do đó, các kiến trúc sư Lê Thành luôn chú trọng và nắm bắt được tâm lý khách hàng, đồng thời có sự tư vấn chính xác để gia chủ có được tủ bếp đảm bảo thẩm mỹ và đáp ứng được sở thích, mang đặc trưng riêng của mình.


Tính khoa học và tiện dụng

Đối với tủ bếp, yếu tố tiện nghi và an toàn được đặt lên hàng đầu. Khi thuê thiết kế tủ bếp riêng, gia chủ có thể yêu cầu đơn vị nội thất lên các phương án sao cho hợp lý nhất với yêu cầu sử dụng của mình. Đảm bảo sự tiện nghi nhất có thể.

Tủ bếp được thiết kế riêng với những ngăn chuyên dụng dành riêng cho các vật dụng nhà bếp như tủ lạnh, máy vi sóng, lò nướng. Các hộc tủ cũng được thiết kế một cách thông minh, khoa học, đảm bảo được nhiều không gian lưu trữ cho các đồ đạc.
 
https://lh3.googleusercontent.com/7fRgusd-7CyaCt6zPjZceqPiaSlsZaGWBuxjOjYU3ZWs9x2uVNxKBnw6k7RAShcdlGuI5Z1YetvIMEhH4bVp20ZTXzV0qPJh_shjH--LcJUBI-rSbQ5TBPfuVzPxUr8N6jv41Awg-yUgYi409Q5ZvRM
Tủ bếp được thiết kế riêng với những ngăn chuyên dụng dành riêng cho bếp
 

Tiết kiệm kinh phí

Nhiều người hay lầm tưởng thuê đơn vị thiết kế sẽ tốn kém hơn là mua tủ bếp có sẵn. Thế nhưng khi phân tích ra lại không phải như vậy, khi bạn không được chọn nguyên liệu, không chứng kiến quá trình đóng, vì vậy sẽ không chắc chắn về chất lượng. Bên cạnh đó, tủ bếp mua sẵn sẽ không thể phù hợp 100% với không gian bếp nên cấn sửa chữa, thay mới lại thêm tốn kém.

Tuy nhiên, với tủ bếp được thiết kế riêng, bạn hoàn toàn được tự do chọn nguyên liệu, chứng kiến quá trình lắp đặt. Hơn nữa, sản phẩm được tính toán cẩn thận để phù hợp với không gian nên hạn chế tối đa việc thay mới, sửa chữa, tiết kiệm được chi phí một cách đáng kể.
 

 Chế độ bảo hành tốt

Việc thiết kế tủ bếp tại nội thất Lê Thành sẽ được bảo hành cùng những chế độ hậu mãi hấp dẫn. Với tủ bếp cánh kính, tủ bếp hợp kim nhôm, thời gian bảo hành lên đến 50 năm. Đặc biệt, quý khách hàng được miễn phí thay kính dù tự làm bể.
 
https://lh5.googleusercontent.com/p9M7PVk_zwMdaEKeHFN9JBQipfD2fT9lsQcQpn1W9ULhE3veBDHz-rxJFHBr0B7xjN4Ja_v2j-lgUjHkU0wP8PTdF0jCsZiKPhBWk6Wn4jTWahGctjFasSWMiN8-W68Qd3K4xlthKk-AOO08ZIS8EJE
Tủ bếp Lê Thành thiết kế cho khách hàng

Đơn vị thiết kế tủ bếp uy tín trên thị trường

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế tủ bếp, đặc biệt là tủ bếp Thanh Hóa thì nội thất Lê Thành chính là một sự lựa chọn hoàn hảo. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thấu hiểu tâm lý khách hàng cùng với chất lượng thi công chuẩn đẹp, đảm bảo những sản phẩm tủ bếp đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Chế độ bảo hành và tư vấn tốt, chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực để đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng trong chính căn bếp của mình.

Qua bài viết này, có lẽ bạn đã có được những lý do thuyết phục cho việc thuê thiết kế tủ bếp thay vì mua sẵn. Nếu cần tư vấn hoặc có nhu cầu thiết kế tủ bếp, đừng ngần ngại liên hệ với hotline: 033 281 9085